Bé trai thoát cảnh bàn chân bẹt độ 3 nhờ phác đồ độc quyền từ USAC

Bé trai thoát cảnh bàn chân bẹt độ 3 nhờ phác đồ độc quyền từ USAC

4/5 - (3 bình chọn)

“Con rất sợ phải đến trường vì hay bị bạn bè trêu chọc đi như bị tật. Lúc lên cầu thang hay tham gia các giờ tập thể dục đầu gối của con đau nhức lắm, dưới lòng bàn chân cứ châm chích khó chịu vô cùng.” – Bé Minh Phúc chia sẻ.

– ĐAU BUỐT lòng bàn chân, đầu gối khi lên cầu thang

– Bàn chân LẬT NGANG lúc chạy nhảy, đi như BỊ TẬT

– LƯNG CONG mỗi khi ngồi học bài.

Đó là tình trạng gắn liền với Bé Minh Phúc – 11 tuổi được chẩn đoán bị Bàn chân bẹt độ 3. Mặc dù gia đình đã phát hiện dấu hiệu từ rất sớm nhưng vì không chữa trị kịp thời nên tình trạng bàn chân bẹt ngày càng rơi vào mức báo động.

Theo chẩn đoán của Hội đồng Bác sĩ Mỹ – châu Âu 25 năm kinh nghiệm tại USAC Chiropractic: “Tình trạng bàn chân bẹt của bé Phúc RẤT ĐÁNG BÁO ĐỘNG, gây nên các cơn đau mỏi, DÁNG ĐI XẤU và khiến bé mất dần độ linh hoạt. Nếu kéo dài sẽ khiến cho bàn chân SỤP VÒM HOÀN TOÀN và không thể điều trị được nữa.”

 

Sau khi trực tiếp thăm khám và chẩn đoán lâm sàng cho bé Minh Phúc, Hội đồng bác sĩ Chiropractic hơn 25 năm kinh nghiệm về trị liệu bàn chân bẹt tại USAC đã đưa ra phác đồ điều trị bao gồm 2 hướng trị liệu CHUYÊN BIỆT:

1/ ĐẾ LÓT GIÀY CHỈNH HÌNH BÀN CHÂN tạo nên bởi công nghệ SDP 3D SYSTEM – công nghệ TIÊN TIẾN từ Thụy Sỹ, đạt chứng nhận FDA và CE, ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

– Cấu tạo 100% sợi carbon SIÊU NHỎ, THOÁNG CHÂN, ĐỘ BỀN CAO.

– Mô phỏng CHÍNH XÁC 99% kết cấu bàn chân.

– NÂNG ĐỠ – TẠO HÌNH vòm bàn chân.

– Điều chỉnh khớp cổ chân AN TOÀN.

– Phòng tránh té ngã, vẹo cột sống,… HIỆU QUẢ.

Đặc biệt, đế lót giày được thiết kế THEO KÍCH THƯỚC bàn chân của từng bé, HỖ TRỢ tối đa bàn chân CHỊU LỰC, giúp bàn chân KHỎE MẠNH ỔN ĐỊNH.

2/ BÀI TẬP THERAPEUTICS CHUẨN MỸ – Thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ Mỹ – châu Âu tại USAC, giúp:

– Đôi chân trẻ VỮNG VÀNG LINH HOẠT

– THAY ĐỔI thói quen vận động.

– TĂNG chiều cao hiệu quả.

– Phát triển TOÀN DIỆN hệ Cơ xương khớp.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị KHÔNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT, bé Minh Phúc đã giảm hẳn các cơn đau nhức ở bàn chân, đầu gối. Từ đó, dáng đi cũng dần thẳng thớm, không còn xiêu vẹo như trước nữa.

“Tại USAC bé được chụp chiếu bàn chân, đo đạc kích thước kỹ lưỡng và tận tay bác sĩ Mỹ thăm khám trước khi làm đế nên anh rất an tâm. Đặc biệt, chất liệu carbon của đế lót giày chỉnh hình SDP 3D SYSTEM này rất tốt và thoáng chân, trong quá trình sử dụng con anh không cảm thấy khó chịu như lúc mang các loại đế lót giày chỉnh hình trước đó.” – anh Hải (phụ huynh bé Minh Phúc) vui mừng chia sẻ.

———————

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM.

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.

– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.

Hotline: 1900 585 800.

Website: https://usac.vn/

 

 

 

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh