Hành trình điều trị bàn chân bẹt gian nan cho con và cái kết không ngờ

Hành trình điều trị bàn chân bẹt gian nan cho con và cái kết không ngờ

5/5 - (1 bình chọn)

Đáng nhẽ ở tuổi lên 10, bé Minh Long (TP.HCM) phải được thoải mái chạy nhảy và tham gia các hoạt động vui chơi. Nhưng chính vì mắc phải hội chứng bàn chân bẹt độ 3 mà ngay cả việc đi lại đơn giản cũng trở nên vô cùng khó khăn với bé. Lâu dần, tâm lý của Long trở nên tự ti và mặc cảm bởi dáng đi xiêu vẹo mất thẩm mỹ của mình.

Tận mắt chứng kiến con phải chịu đựng những thiệt thòi quá lớn như vậy, chị Ngọc Châu (phụ huynh bé Minh Long) và gia đình đã nhanh chóng đưa bé đến USAC để đăng ký điều trị với mong muốn cải thiện phần nào tình trạng bàn chân bẹt cũng như lấy lại tầm vận động cho bé.

Theo hội đồng bác sĩ Chiropractic hơn 20 năm kinh nghiệm tại USAC Chiropractic cho biết “Để có thể lấy lại tầm vận động cho bé Long là cả một thách thức lớn đối với đội ngũ USAC, bởi lẽ tình trạng bàn chân bẹt của bé đã diễn tiến đến cấp độ nặng. Tuy nhiên, thật may vì gia đình đã phát hiện và can thiệp kịp thời nên vẫn chưa bỏ lỡ “GIAI ĐOẠN VÀNG” trong điều trị từ 6-10 tuổi.”

Sau khi trực tiếp thăm khám và chẩn đoán lâm sàng cho bé Minh Long, Hội đồng bác sĩ Chiropractic hơn 25 năm kinh nghiệm về trị liệu bàn chân bẹt tại USAC đã thăm khám – trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị bao gồm 2 hướng trị liệu CHUYÊN BIỆT:

  1. ĐẾ LÓT GIÀY CHỈNH HÌNH BÀN CHÂN tạo nên bởi công nghệ SDP 3D SYSTEM – công nghệ TIÊN TIẾN từ Thụy Sỹ, đạt chứng nhận FDA và CE, ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

– Cấu tạo 100% sợi carbon SIÊU NHỎ, THOÁNG CHÂN, ĐỘ BỀN CAO.

– Mô phỏng CHÍNH XÁC 99% kết cấu bàn chân.

– NÂNG ĐỠ – TẠO HÌNH vòm bàn chân.

– Điều chỉnh khớp cổ chân AN TOÀN.

– Phòng tránh té ngã, vẹo cột sống,… HIỆU QUẢ.

Đặc biệt, đế lót giày được thiết kế THEO KÍCH THƯỚC bàn chân của từng bé, HỖ TRỢ tối đa bàn chân CHỊU LỰC, giúp bàn chân KHỎE MẠNH ỔN ĐỊNH.

    2. BÀI TẬP THERAPEUTICS CHUẨN MỸ – Thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ Mỹ – châu Âu tại USAC, giúp:

– Đôi chân trẻ VỮNG VÀNG LINH HOẠT

– THAY ĐỔI thói quen vận động.

– TĂNG chiều cao hiệu quả.

– Phát triển TOÀN DIỆN hệ Cơ xương khớp.

Có được kết quả hồi phục ngoài mong đợi như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm bền bỉ, không quản ngại khó khăn từ chị Ngọc Châu trên hành trình điều trị bàn chân bẹt cho con.

“Hiện tại, lòng bàn chân bé đã có độ lõm cong nhiều hơn so với trước đây, nhờ đó mà bé cũng không còn đau mỏi lòng bàn chân và đầu gối nữa. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ USAC đã mang lại điều tuyệt vời này cho bé và gia đình chị.” – Chị Ngọc Châu hạnh phúc chia sẻ.

———————

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM.

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM.

– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA.

Hotline: 1900 585 800.

Website: https://usac.vn/

#usac #chiropractic #banchanbet

 

👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh