Tìm thấy “Phao cứu sinh” tại USAC sau 8 năm uống thuốc trong vô vọng

Tìm thấy “Phao cứu sinh” tại USAC sau 8 năm uống thuốc trong vô vọng

3.7/5 - (13 bình chọn)

Suốt 8 năm phụ thuộc từng viên thuốc để chống chọi với cơn đau xương khớp thấu trời, ấy vậy mà bệnh tình của cô Lâm Thị Lan – 64 tuổi (TP. HCM) càng ngày càng nghiêm trọng. Những cơn đau cổ vai gáy, tê tay, đau cứng thắt lưng không tài nào dứt điểm khiến cô nhiều lần phải bật khóc vì “bất lực”.

Hình web cô Lan

Ròng rã chạy chữa khắp nơi nhưng kết quả không gì khác ngoài việc phải phẫu thuật và lệ thuộc vào thuốc. Cô chia sẻ: “Đi khám nhiều lần Bác sĩ khuyên mổ, y học ngày nay cũng rất tiến bộ. Nhưng cô thấy nhiều trường hợp bị liệt nên đâm ra sợ, không an tâm vụ đó”.

Không vì thế mà khuất phục, cô Lan quyết tâm tìm đến USAC chứ không thể nào phó mặc cho những cơn đau hành hạ bản thân thêm nữa. 

Thấu hiểu những tâm tư của cô, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) đã thiết kế phác đồ Bone Power X4 với 3 tiêu chí không tiêm – không thuốc – không phẫu thuật gồm:

1️ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️ Sự vượt trội của BONE POWER X4 là hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu:

➖ Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro.

➖ Giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới.

➖ Sóng xung kích Shockwave.

➖ Sóng từ trường kích thích AI Tesla.

➖ Đế lót giày chỉnh hình Y khoa SDP 3D System.

4️ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu mang đến sự hoàn hảo cho Bone Power X4, đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

Hình Web cô Lan

Đáp lại sự kiên trì và nỗ lực đáng nể của cô, phép màu thật sự đã xuất hiện. Căn bệnh tưởng chừng như phải sống chung cả đời giờ đã hồi phục hơn 70% nhờ Bone Power X4. 

Hình Web cô Lan

Cô vui mừng chia sẻ: “Điều trị đến lần thứ 10 là cô đã thấy hiệu quả đến 50%. Ở buổi thứ 20 thì cổ vai đã hoạt động bình thường và không còn đau hay cứng nữa. Chi phí bỏ ra để chữa trị ở USAC thực sự rất xứng đáng”

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh