Cuộc đời nữ doanh nhân “sang trang” sau khi điều trị Chiropractic

Cuộc đời nữ doanh nhân “sang trang” sau khi điều trị Chiropractic

4.2/5 - (4 bình chọn)

Chỉ một lần vô tình té xe đã ảnh hưởng tới cột sống của cô Nguyệt Sương – 53 tuổi (Doanh nhân Vũng Tàu), khiến các đốt sống bị sai lệch, rạn nứt, nhưng không chữa trị kịp thời, bệnh càng nghiêm trọng và cô Nguyệt Sương phải đối diện với cơn đau như “rút cạn” sức sống của mình mỗi ngày.

   

Đằng sau tinh thần lạc quan và nụ cười rạng rỡ, ít ai biết cô Nguyệt Sương – 53 tuổi (Doanh nhân Vũng Tàu) đang từng ngày chịu đựng cơn đau “thấu trời” từ những căn bệnh:

– Thoát vị đĩa đệm.

– Gãy xẹp thân đốt sống L1.

– Cứng hai bên cơ võng thắt lưng.

– Cột sống thắt lưng vẹo sang phải.

Thời gian đầu chữa bệnh, cô Nguyệt Sương lựa chọn uống thuốc giảm đau nhưng càng uống cơ thể càng tăng ký bất thường. Đỉnh điểm là giai đoạn tăng đến 15kg khiến nữ doanh nhân không khỏi hoảng hồn và phải lập tức ngừng thuốc.

Tiếp theo đó, cô lựa chọn châm cứu ở một thầy thuốc đông y thân quen. Cứ mỗi lần đau cô lại đi châm cứu, nhưng chỉ giảm đau tạm thời, chứ không trị được dứt điểm nguồn cơn gây bệnh. Cho đến khi không thể chịu nổi những cơn đau bủa vây, đôi chân dần trở nên sưng phù, tê cứng cô mới hoảng hốt đi đến bệnh viện và nhận được tin “động trời”. Bác sĩ khuyên cô mổ mới có thể chấm dứt được cơn đau, còn không thì sẽ ngồi xe lăn.

Câu nói đó ám ảnh mãi trong tâm trí cô Nguyệt Sương. Sau nhiều đêm tự hỏi: “Mới từng này tuổi chẳng lẽ mình tàn phế hay sao?”, cô Sương đã quyết định rời Vũng Tàu đến USAC thăm khám và điều trị. Sau khi chẩn đoán kết quả, Dr. Elias Delphinus (Bác sĩ Cơ xương khớp 35 năm kinh nghiệm) đã chỉ định 4 liệu pháp tối ưu với sự kết hợp giữa: 

Nắn chỉnh Chiropractic được thực hiện bởi bác sĩ chiropractic hơn 20 năm kinh nghiệm giúp tái cấu trúc cột sống, giải tỏa chèn ép dây thần kinh.

Physical Therapy chuyên sâu được chính tay các trị liệu viên chuyên nghiệp kéo giãn các dải cơ co thắt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Trị liệu Công Nghệ Cao chuẩn FDA Hoa kỳ với máy shockwave giảm sưng viêm, phục hồi mô tổn thương nhanh chóng.

Bài tập Therapeutics chuẩn Mỹ thiết kế riêng cho từng bệnh nhân thúc đẩy hiệu quả hồi phục và duy trì kết quả tối đa sau điều trị.

Hiệu quả bất ngờ sau 9 buổi điều trị:

– Gỉam đau lưng, chân cấp tốc.

– Đẩy lùi 80% thoát vị đĩa đệm.

– Khôi phục sự dẻo dai, linh hoạt.

– Duy trì kết quả hồi phục lâu dài.

“Lúc trước, khi mà chưa đến đây điều trị là mỗi lần cơn đau nó lên giống như là mình hết sức sống vậy. Nhưng từ khi mà đến đây, đc bác sĩ nắn chỉnh, kết hợp các máy móc công nghệ thì điều trị tới lần thứ 8 – 9 là sức khỏe nó bình phục hoàn toàn, mình thấy biết ơn và thấy yêu đời lắm.” – Cô Nguyệt Sương không giấu nổi sự niềm vui khi khỏi bệnh.

Giờ đây sức khỏe của cô Nguyệt Sương được cải thiện rõ rệt, cô đã quay lại quỹ đạo sinh hoạt hàng ngày, thoải mái đi bơi, tập yoga và gặp gỡ khách hàng mà hoàn toàn không vướng bận bất kỳ trở ngại nào.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh