5 năm “làm bạn” với thuốc hoàn toàn chấm dứt chỉ sau 4 buổi điều trị với phác đồ chuẩn Mỹ

5 năm “làm bạn” với thuốc hoàn toàn chấm dứt chỉ sau 4 buổi điều trị với phác đồ chuẩn Mỹ

Bình Chọn post

Thoái hóa cột sống cổ âm thầm tìm đến chú Mộc và gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, trải qua nhiều năm chiến đấu với căn bệnh tuổi già, cuối cùng chú Mộc cũng đánh bại cơn đau xương khớp nhờ phương pháp điều trị từ USAC.

Bệnh nhân Xuân Mộc là quản lý đài truyền hình Khánh Hòa – 68 tuổi (Nha Trang) được chẩn đoán bị thoái hóa đốt sống cổ C4C5C6. Đau đớn “thốn” vào tim, không thể cầm nổi cái ly để uống nước, thậm chi mất ngủ nhiều đêm liên tiếp là những gì chú Mộc phải chịu đựng trong suốt 5 năm điều trị bệnh.

Có đôi lúc muốn quay đầu, chú Mộc phải vận động cả cơ thể quay theo rất là bất tiện, có nhiều khi chạy xe ngoài đường chỉ sợ ngước nhìn ra phía sau thì bị đơ cứng cổ k thể quay trở lại. Đó là nỗi ám ảnh khiến chú Mộc e dè, hạn chế ra ngoài gặp bạn bè.

Dù đã uống đủ loại thuốc từ Tây y cho đến Đông y, thực hiện châm cứu, vật lý trị liệu,.. nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Nhiều nơi còn khuyên chú nên mổ, tuy nhiên, bản thân chú Mộc nhận thấy phương pháp này đem lại nhiều rủi ro, nên đã không làm theo. Dưới áp lực của cơn đau, lắm lúc chú trở nên cáu gắt, bực dọc với chính những người thân của mình.

Trước khi tình trạng chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn, chú đã quyết định lặn lội từ Nha Trang vào Sài Gòn để đến USAC điều trị thoái hóa cột sống. Vì chú tin với phương pháp điều trị không tiêm, không thuốc, bảo tồn cột sống tự nhiên sẽ an toàn cho sức khỏe của mình.

Phác đồ chuẩn Mỹ với 4 công nghệ trị liệu hàng đầu: Nắn chỉnh Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu Công Nghệ Cao – Bài tập Therapeutics.

Từ buổi điều trị thứ 3, chú Mộc đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, đến buổi thứ 4 chú đã có thể tự mình chạy xe máy – điều mà trước đây chú hoàn toàn không làm được.

Trước khi trở về Nha Trang, chú không quên chia sẻ: “Điều trị ở USAC thật sự xứng đáng nên hãy chữa bệnh càng sớm càng tốt. Đừng để đến lúc quá nặng rồi lúc đó có hối hận cũng không còn kịp nữa.”

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh