Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm “canh cánh” nỗi lo bại liệt suốt 20 năm

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm “canh cánh” nỗi lo bại liệt suốt 20 năm

5/5 - (1 bình chọn)

Hơn 2 thập kỷ Thoát vị đĩa đệm L4L5, Lồi đĩa đệm L3L4, đau do căng cơ mông lớn đùi sau, thoái hóa cột sống thắt lưng, cô Hoàng Thị Lan – 61 tuổi luôn tự hỏi tới bao giờ mới tìm được phương pháp dứt điểm những căn bệnh này. Bởi lẽ cô đã thử qua rất nhiều cách khác nhau nhưng trớ trêu thay tất cả đều vô ích.

“Mình làm những công việc nặng rồi cứ ngồi suốt cứ ngày có, thể 18 đến 12 tiếng, thành thử ra đau lưng rồi bị thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, thoái hóa cột sống.” – Cô Lan chia sẻ.

Bắt nguồn từ thói quen công việc mà bệnh dần xuất hiện và đeo bám cô Lan suốt nhiều năm trời, nhưng khi còn trẻ cô chủ quan với sức khỏe vì muốn tập trung cho sự nghiệp, đến khi bệnh trở nặng chẳng thể làm được việc gì cô mới cảm thấy hối hận vì không lo chữa trị sớm.

Khi sức khỏe đứng trên bờ vực nguy cấp, tiền bạc đối với cô Lan không còn quan trọng, chỉ sợ rằng “tiền mất tật mang” mà vẫn nằm một chỗ thì tội nghiệp con cái. “Nó thốn dữ lắm, đau mà mình nằm ngủ không được, đi cũng không được, sợ mãi như này rồi nằm liệt một chỗ khổ cho con cái lắm.”

Cô chấp nhận tốn tiền, tốn thời gian để thử mọi biện pháp chữa bệnh, bác sĩ cũng khuyên cô nên mổ đi nhưng cô quyết không làm theo. Bởi cô biết trước mổ không có hiệu quả hoàn toàn, một người em của cô cũng đã mổ nhưng hiện tại rất yếu, không làm được việc nặng, thậm chí đau ốm suốt.

Không cam tâm “sống chung” với bệnh tật, càng không chịu số phận phải mổ thay đĩa đệm mới, cô mang theo hy vọng đến USAC Chiropractic và mong rằng sẽ có phép màu xảy ra với cuộc đời mình.

Tại đây, Dr. Kazuaki Ogura (Bác sĩ Cơ xương khớp 20 năm kinh nghiệm) đã thiết kế phác đồ điều trị Cơ xương khớp chuyên sâu gồm 4 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1: giảm đau do sai lệch đốt sống, chèn ép dây thần kinh với Nắn chỉnh Chiropractic chuẩn Mỹ.

– Giai đoạn 2: giải phóng các điểm co thắt cơ, khối cơ căng cứng với Physical Therapy do các Trị liệu viên thực hiện.

– Giai đoạn 3: giảm sưng viêm, thúc đẩy nhanh tốc độ hồi phục cùng Hệ thống Trang thiết bị Công Nghệ Cao FDA.

– Giai đoạn 4: tăng sức mạnh cơ bắp, duy trì kết quả hồi phục lâu dài cùng chuỗi Bài tập độc quyền Therapeutics.

Kết quả: sau 6 buổi điều trị cô Lan đã giảm đến 90% cơn đau, sức khỏe hồi phục 80%, tinh thần trở nên lạc quan và phấn chấn hơn bao giờ hết.

“Tôi khuyên các anh chị em nào mà có bệnh giống tôi, thì nên tới đây để điều trị. Không có cái gì mà phải sống chung với bệnh hết, ở đây bác sĩ nắn chỉnh cho xương mình rồi vật lý trị liệu, mỗi lần làm là khỏe hẳn, nên mọi người hãy đến đây điều trị.” – Cô Lan hạnh phúc chia sẻ với mọi người sau khi khỏi bệnh.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh