10 năm chữa thoái hóa - thoát vị không khỏi, 6 buổi Chiropractic lại hết bệnh

10 năm chữa thoái hóa – thoát vị không khỏi, 6 buổi Chiropractic lại hết bệnh

Bình Chọn post

Cô Nguyễn Thị Kim Tiến – 54 tuổi có hơn 10 năm chiến đấu với hai căn bệnh thoái hóa, thoát vị, tuy đau nhức khắp người và chưa có hôm nào ngủ ngon giấc nhưng sợ con cái lo lắng, vô Kim Tiến luôn âm thầm chịu đựng.

– Thoát vị đĩa đệm đa tầng.

– Đau cổ vai gáy mức độ 6/10.

– Đau thắt lưng mức độ 7/10.

– Tê bì tay nặng.

Là tình trạng bệnh mà cô Tiến đã mang trong người trong suốt 1 thập kỷ. Từ ngày bị thoái hóa và thoát vị cô Kim Tiến chưa bao giờ được đứng quá 10 phút, trong lưng trong chân như có gì đó châm chích, co cứng các cơ của cô lại, không tài nào đứng lâu được nữa. 

“Đau lắm cô chịu không có được, con người cô lúc nào cũng mệt mỏi, nó đau nó không có khỏe, mệt mỏi con người lắm.” – cô Tiến chia sẻ.

Cô Tiến nhớ về hành trình bị bệnh đầy sóng gió của mình.

10 năm oằn mình chống đỡ với những cơn đau đến không báo trước, cô sợ có một ngày mình sẽ phải ngồi một chỗ, không thể tự do đi lại và khi ấy thành gánh nặng cho con cái. Trong suốt thời gian bị bệnh cô Tiến chưa bao giờ ngừng tìm kiếm các phương pháp chữa trị. Cô đi châm cứu, bấm huyệt nhưng tất cả chỉ giảm đau tạm thời không có tác dụng trị bệnh tận gốc.Thế rồi cô chuyển qua uống thuốc nhưng uống nhiều thì lại bị đau bao tử.


Bác sĩ Elias với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành cơ xương khớp đã tận tâm chữa bệnh cho cô Tiến.

Đi không được, đứng cũng không xong, nằm một chỗ càng khó chịu và đau đớn hơn, tuy nhiên cô Tiến từ chối phương pháp điều trị bằng phẫu thuật vì lo ngại biến chứng sau phẫu thuật. Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, Dr. Elias đã thiết kế phác đồ chuyên biệt không thuốc, không phẫu thuật, giảm đau ngay sau buổi đầu điều trị!

Nắn chỉnh Chiropractic là bước quan trọng giúp cô Tiến thoát bệnh.

Nắn chỉnh Chiropractic chuẩn Mỹ an toàn, không đau do Dr. Elias trực tiếp thực hiện. Kết hợp trị liệu cùng: Physical Therapy – Trang thiết bị CNC – Bài tập Therapeutics.

Trị liệu công nghệ cao giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục và giảm đau.

 Với sự chuyên nghiệp cùng tận tâm của Dr. Elias, chỉ sau 6 buổi điều trị đầu tiên, cô Tiến đã cảm nhận được sự hồi phục rõ rệt của cơ thể sau 10 năm ròng “chiến đấu” với căn bệnh xương khớp.

Tầm vận động của cô Tiến đã được cải thiện.

“Sau buổi đầu nắn chỉnh với bác Elias là cô thấy nhẹ người liền, cái cổ lắc qua lắc lại không còn cứng như trước nữa, từ cổ đến cái lưng luôn. Lựa chọn USAC Chiropractic rất là đúng đắn!” – cô Tiến vui mừng chia sẻ.

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh