Đặt niềm tin cuối cùng vào USAC sau 10 năm ngược xuôi chữa bệnh

Đặt niềm tin cuối cùng vào USAC sau 10 năm ngược xuôi chữa bệnh

4/5 - (1 bình chọn)

Bệnh nhân Thúy Vinh – 53 tuổi (TP. Hồ Chí Minh) được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống cổ khiến đầu óc thường xuyên choáng váng. Những cơn đau âm ỉ ở vùng cổ, tình trạng tê bì cánh tay khiến sức khỏe tinh thần và thể chất của bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đằng sau hình ảnh nữ doanh nhân thành công, hàng ngày bệnh nhân Thúy Vinh – 53 tuổi (Tân Bình) vẫn đang phải đối mặt với hàng loạt căn bệnh xương khớp:

– Thoái hoá cột sống cổ nặng.

– Ngược đường cong sinh lý cổ.

– Xương chậu xoay lệch gây áp lực bất thường.

– Thoái hoá đĩa đệm đa tầng C4 – C6, hẹp khoảng cách L5S1.

Những căn bệnh đeo bánh cô Thúy Vinh mỗi ngày, khiến cho giấc ngủ chưa bao giờ là trọn vẹn đối với cô. Bên cạnh đó chứng rối loạn tiền đình vì thoái hóa cột sống cổ, khiến cô khó khăn trong việc đi đứng. Thường xuyên chóng mặt, hoa mắt, đôi khi cứng cổ không thể xoay mỗi khi đang đi ngoài đường làm cuộc sống của cô Vinh rơi vào bế tắc.

Sau 10 năm điều trị nhiều nơi nhưng không khả quan, bệnh nhân vô tình tìm thấy USAC Chiropractic và quyết tâm đến đây điều trị.

Phác đồ BONE POWER X4 điều trị đau cổ vai gáy được Hội đồng Bác sĩ Mỹ – Châu Âu hơn 25 năm kinh nghiệm tại USAC, nghiên cứu và thiết kế nên. Với ưu điểm vượt trội: hiệu quả hơn và nhanh hơn gấp 4 lần so với các phương pháp điều trị thông thường khác.

Tiên phong với 4 tác động VÀNG:

– Chấm dứt cơn đau cấp tốc.

– Điều chỉnh lại các đốt sống bị sai lệch.

– Phục hồi, tái cấu trúc toàn bộ cột sống.

– Duy trì, bảo tồn cột sống khỏe mạnh.

Dựa trên liệu pháp kết hợp hoàn hảo, mang đến kết quả hồi phục bất ngờ:

1️ Nắn chỉnh Chiropractic kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

2️ Physical Therapy giải phóng cơ co thắt chuyên sâu.

3️ Hệ thống máy Công Nghệ Cao chuyên biệt nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu: Siêu công nghệ giảm đau đa điểm Max Cool Pro, giường kéo giãn cột sống DTS thế hệ mới, sóng xung kích Shockwave, máy từ trường kích thích AI Tesla, đế lót giày Y khoa SDP 3D System.

4️ Hệ thống Bài tập Therapeutics chuyên sâu đẩy mạnh tối đa khả năng phục hồi hệ vận động, phòng tránh bệnh tái phát.

    

Tin tưởng và lựa chọn điều trị theo phác đồ thế hệ mới BONE POWER X4, chẳng những bệnh của cô Thúy Vinh bị đẩy lùi nhanh chóng mà những cơn đau giảm hẳn, mọi hoạt động sinh hoạt trở lại như cũ. “Chị đã đi trị nhiều nơi nhưng không mang lại kết quả, đến USAC là một kỳ điều trị vượt trên cả mong đợi, cảm ơn các bác sĩ và kỹ thuật viên đã tận tình chữa trị, đến đây như ngôi nhà thứ hai của chị vậy, chị sẽ quay lại điều dưỡng xương khớp sau này!”

👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh