Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng hiệu quả sau 1 liệu trình
loading
1900 585 800
T2 - CN 08:30 am - 19:00 pm
info@usac.vn
Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số 1 Trần Hưng Đạo, Q1, TP. HCM

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng hiệu quả sau 1 liệu trình

Ngày đăng: 10/11/2020 - Lượt xem: 32
Có đến gần 80% số người trên thế giới từng trải qua sự hành hạ của các cơn đau tại thắt lưng. Ở Việt Nam đau thắt lưng do thoái hóa cột sống lưng cũng là căn bệnh rất phổ biến, không chỉ ở người già mà còn gặp nhiều ở người trẻ tuổi với những thói quen xấu hoặc do tính chất công việc. Hiện nay vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn được nhiều người tin chọn.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng là như thế nào?

Sử dụng thuốc thực chất chỉ giúp giảm đau nhanh và chống viêm chứ không có tác dụng phục hồi cột sống. Trong khi đó, vật lý trị liệu là các tác động chữa trị tận gốc căn nguyên của mầm bệnh. Vật lý trị liệu nói chung và vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng nói riêng là các thao tác sử dụng lực tay chính xác tuyệt đối của các bác sĩ chuyên ngành vật lý trị liệu.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng
Phương pháp trị liệu Chiropractic được nhiều người tin chọn cho vấn đề sức khỏe cơ xương khớp.

Qua các thao tác nắn chỉnh, các bác sĩ giải tỏa mọi chèn ép gây ra các tổn thương tại vùng trị liệu. Giúp lấy lại các cấu trúc cột sống trở lại bình thường, giải phóng sự ngừng trệ của tuần hoàn máu và dưỡng chất, tạo thuận lợi cho việc trao đổi chất dinh dưỡng ở các điểm bệnh.

Khi các điểm đau được giải tỏa, được giải phóng chèn ép cũng là lúc những cơn đau được giải phóng. Đồng thời kích thích quá trình tái tạo tế bào, sản sinh mô mềm và đẩy lùi bệnh lý.

Qua các liệu trình khoa học của phác đồ điều trị đối với từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ đưa ra. Bệnh nhân được theo dõi và cảm nhận các tiến triển khỏe mạnh của cơ thể qua từng giai đoạn. Điều này cũng tạo một tâm lý tốt giúp ích cho các kích thích tự miễn trong cơ thể người bệnh.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng
Khi các điểm chèn ép được giải tỏa, cũng là lúc bệnh nhân được giải thoát những cơn đau

Vật lý trị liệu cũng kết hợp các động tác bài tập vật lý khoa học dễ thực hiện đối với các bệnh nhân, giúp ích cho người bệnh trong quá trình phục hồi và hỗ trợ cơ thể đẩy lùi bệnh tật.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng tại USAC Chiropractic

Các bác sĩ chuyên ngành Chiropractic nhiều năm kinh nghiệm khám kỹ bệnh nhân. Sau đó giải thích các sai lệch gây ra bệnh lý giúp bệnh nhân hiểu rõ mức độ bệnh của hiện trạng cơ thể. Rồi đưa ra phác đồ điều trị chính xác, khoa học và hướng dẫn bệnh nhân đi cùng và bám sát liệu trình ngay từ bước khởi đầu.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng
Khám kỹ ,giải thích các sai lệch gây ra bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị khoa học cho bệnh nhân

Tất cả các thao tác nắn chỉnh đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành vật lý trị liệu trên 10 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ 100% là người nước ngoài. Kết hợp điều trị là một hệ thống máy hỗ trợ trị liệu hiện đại nhất với mỗi loại máy có các tác dụng riêng:

- Máy kéo giãn giảm áp DTS: giúp mở rộng các lỗ liên hợp, kéo giãn bó cơ co thắt ở cột sống nhằm đưa đĩa đệm về vị trí tự nhiên giải phóng hoàn toàn sự chèn ép lên dây thần kinh quanh cột sống.

- Máy Laser cường độ cao 4.0: giúp hồi phục các tổn thương cấp và mãn tính, làm ấm cơ xương khớp, sản sinh tế bào mới và giúp giảm đau cho vùng trị liệu.

- Sóng siêu âm: Kích thích hoạt động tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng sâu vào các mô cơ, phục hồi các chức năng tế bào sống.

- Sóng xung kích Shockwave RPW: kỹ thuật cao không hề xâm lấn, hội tụ các bước sóng tập trung vào mô sâu trị liệu khắc phục tổn thương và làm giảm đau cục bộ.

Hệ thống máy có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và giảm đi thời gian điều trị.

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng
Hệ thống máy hỗ trợ trị liệu giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và rút ngắn thời gian điều trị.

Ưu điểm vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng bằng Chiropractic

- Tạo an toàn khi giúp bệnh nhân tránh khỏi phẫu thuật và thuốc.
- Nhanh chóng giảm đau chính xác cho người bệnh.
- Khôi phục chính xác các chức năng một cách linh hoạt.
- Không xâm lấn, không tái phát và không gây đau trong trị liệu.
- Không phải mất thời gian nằm nghỉ dưỡng bệnh, vẫn hoạt động nhẹ nhàng trong thời gian điều trị.
- Giúp giảm thiểu căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và tạo tư duy minh mẫn.
- Giúp tăng cường sức khỏe cơ thể nhờ kích hoạt gia tăng có chế tự miễn của cơ thể.

 
Bệnh nhân thoát khỏi nguy cơ liệt chân nhờ đến với USAC Chiropractic
USAC CHIROPRACTIC - VIỆN ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG CHUẨN MỸ
Hồ Chí Minh: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hà Nội: Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình
Hotline: 1900 585 800 
Đăng ký tư vấn
Đăng ký