Đội ngũ bác sĩ uy tín đến từ Mỹ và Châu Âu tại USA Chiropractic
loading
1900 585 800
T2 - CN 08:30 am - 19:00 pm
info@usac.vn
Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số 1 Trần Hưng Đạo, Q1, TP. HCM

Đội ngũ Bác sĩ Chiropractic uy tín đến từ Mỹ - Châu Âu tại USA Chiropractic

Ngày đăng: 3/18/2020 - Lượt xem: 800

USA Chiropractic – 1 trong những viện điều trị cơ xương khớp hàng đầu tại TP.HCM, tập trung đội ngũ Bác sĩ Mỹ - Châu Âu với chuyên môn cao, gần 20 năm kinh nghiệm, từng điều trị thành công cho hơn 10.000+ bệnh nhân mỗi năm.

Bác sĩ chuyên môn đến từ Mỹ và châu Âu tại USA Chiropractic

Các Bác sĩ tại USA Chiropractic được đào tạo chính quy trong ngành Chiropractic tại các trường Y khoa nổi tiếng và thường xuyên tham dự các khóa học chuyên về ngành vật lý trị liệu tại các nước châu Âu nhằm nâng cao chuyên môn, mở rộng kiến thức về cơ – xương khớp, đón đầu & cập nhật các phác đồ điều trị hiện đại.

Đội ngũ các Bác sỹ tại USA Chiropractic đều được cấp phép hành nghề tại Việt Nam, do đó bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng về hiệu quả.
Trực tiếp Bác sĩ người nước ngoài thăm khám và theo dõi điều trị cho bệnh nhân
Tại USA Chiropractic, chúng tôi xây dựng đội ngũ Bác sĩ với tiêu chí: “Điều trị cơ – xương khớp cho bệnh nhân phải đi từ gốc bệnh, để bệnh nhân lắng nghe và hiểu rõ chính cơ thể mình. Từ đó, áp dụng phác đồ điều trị hiện đại & dứt điểm, chặn đứng các cơn đau, phục hồi chức năng cơ – xương khớp nhanh chóng.”.
Ngoài ra bệnh nhân của chúng tôi luôn luôn được các Bác sĩ cung cấp đầy đủ về thông tin tình trạng bệnh, phương pháp điều trị cũng như hỗ trợ sau khi điều trị. 
Bác sĩ chuyên môn tại USA Chiropractic.
Các bác sĩ tại trung tâm còn được khách hàng yêu mến bởi sự tận tâm, nhiệt tình. Các bác sĩ luôn động viên tinh thần của bệnh nhân, theo dõi và chăm sóc từng bệnh nhân để họ cảm nhận được sự thay đổi và hiệu quả rõ ràng sau mỗi lần đến điều trị.
Bệnh nhân bày tỏ sự cám ơn đến Bác sĩ bằng cái ôm chân thành
Trên cơ sở đó, USA Chiropractic luôn hướng đến sự phát triển hoàn thiện về cả hệ thống vật chất lẫn đội ngũ Y- Bác sĩ để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị cơ – xương khớp tại đây mà không cần phải phẫu thuật hay dùng thuốc.
Đăng ký tư vấn
Đăng ký