Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh điều trị thoái hóa cột sống tại Viện cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic
loading
1900 585 800
T2 - CN 09:00 am - 17:00 pm
info@usac.vn

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh điều trị thành công thoái hóa cột sống tại Viện cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic

Ngày đăng: 3/15/2021 - Lượt xem: 2064
“Cơn đau ngày càng nặng dần, lúc làm việc hay cả lúc ngủ cũng đau. Trước kia tôi có thể ngồi làm nhạc 6-7 tiếng đồng hồ, mà giờ ngồi 1 tiếng là không chịu nổi rồi. Đau lưng kinh khủng, tê bại cả chân, lắm lúc sợ mình sẽ bị liệt ấy”, nam nhạc sĩ chia sẻ về căn bệnh thoái hóa cột sống lưng đã kéo dài suốt hơn 10 năm.
 
 
Là một nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc đắt show, Hồ Hoài Anh có tần suất làm việc dày đặc, cộng thêm việc ngồi quá lâu một tư thế khiến anh bị đau lưng dữ dội. Ngoài ra, sở thích chơi Golf cũng làm tăng các cơn đau cột sống của anh. Đây là bộ môn tác động rất nhiều đến vùng thắt lưng, khi thực hiện các cú đánh, cột sống thắt lưng ở vị trí giãn quá lớn, phần đĩa đệm giữa các đốt sống thắt lưng phải chịu một áp lực không nhỏ. Tư thế này có thể gây ra những sai lệch nghiêm trọng trên cột sống thắt lưng.

Chủ quan không điều trị sớm khiến bệnh diễn tiến nặng, xuất hiện những cơn đau cấp 7/10 (đau dữ dội), khiến Hồ Hoài Anh vận động khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc.
 
Bác sĩ Chiropractic khám 1:1 tìm ra căn nguyên gây bệnh
 
Qua thăm khám lâm sàng và phim chụp MRI, bác sĩ Bill Collins (giám đốc Y khoa American Pain Treatment, bác sĩ Chiropractic hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện công tác tại USAC) chẩn đoán bệnh lý của anh: Thoái hóa cột sống L5S1, mất đường cong sinh lý. >>
 
 
Bác sĩ cũng lý giải nguyên nhân dẫn đến bệnh lý thoái hóa cột sống sớm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh:
“Khi ngồi lâu vài giờ trong cùng một tư thế sai, toàn bộ dây chằng, cột sống, đĩa đệm, cơ, xương hông và thắt lưng cùng các bộ phận liên quan bị cố định sẽ dễ bị chèn ép, gây đau mỏi, tê cứng khớp do máu huyết lưu thông kém. Cơn đau thường kéo dài từ vài giờ đến vài ngày có khi vài tuần rồi hết. Tuy nhiên, trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã kéo dài trong khoảng thời gian dài, gây ra bệnh lý thoái hóa cột sống. Nếu không được điều trị kịp thời, rất dễ chuyển nặng hơn là bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM”.

Phác đồ chuẩn Mỹ trị tận gốc bệnh không dùng thuốc, không dao kéo

Với tình trạng bệnh thoái hóa đốt sống lưng L5S1 của Hồ Hoài Anh, bác sĩ Bill Collins đã đưa ra phác đồ chuyên biệt kết hợp 3 trị liệu tân tiến trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp cột sống.
 
Thời gian điều trị ngắn (khoảng 60 phút/buổi), rất phù hợp với lịch trình bận rộn
của nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh.
 
  Nắn chỉnh Chiropractic: Bác sĩ nắn chỉnh bằng tay với lực chính xác nhất, điều chỉnh những sai lệch nhỏ nhất đưa các đốt sống về đúng vị trí, tái định hình đĩa đệm, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép (đây là căn nguyên gây các bệnh lý cột sống). 
  Physiotherapy chuyên sâu: Giúp làm mềm mô cơ căng cứng, cải thiện vận động, gấp đôi hiệu quả hồi phục.
• Trị liệu công nghệ cao Hoa Kỳ: Tác động sâu đến các mô xương, giảm sưng viêm hiệu quả, từ đó tái tạo tế bào nhanh chóng.
 
Để đạt được hiệu quả tốt nhất, phác đồ điều trị tại USAC Chiropractic kết hợp 5 công nghệ y khoa Hoa Kỳ tân tiến: Sóng xung kích Shockwave, công nghệ Laser thế hệ IV, công nghệ Điện xung, Siêu âm, Hệ thống giảm áp cột sống DTS.
 
Kết thúc liệu trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hài lòng với hiệu quả ngoài mong đợi: các cơn đau nhức vùng lưng chấm dứt hoàn toàn, chân hết tê bì, vận động linh hoạt. Anh đã quay lại chơi Golf và tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình, trong đó có Giọng hát Việt Nhí New Generation. 
 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trị THOÁI HÓA CỘT SỐNG tại USAC CHIROPRACTIC
 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lấy lại phong độ và vui vẻ cả trong cuộc sống lẫn hoạt động âm nhạc
 
Theo bác sĩ Bill Collins, những người bị bệnh thoái hóa cột sống và viêm khớp nên điều trị Chiropractic ngay khi có những triệu chứng nhẹ, để rút ngắn thời gian điều trị và kiểm soát tình trạng bệnh không bị nặng thêm.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic
Hotline: 1900 585 800
Đăng ký tư vấn
Đăng ký