HỘI THẢO ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VỚI PHÁC ĐỒ CHUẨN MỸ
loading
1900 585 800
T2 - CN 09:00 am - 17:00 pm
info@usac.vn

HỘI THẢO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CHUẨN MỸ

Ngày đăng: 4/12/2021 - Lượt xem: 47

Ngày 10/4 tại Viện điều trị cơ xương khớp cột sống USAC (địa chỉ 305 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, quận Tân Bình) tổ chức hội thảo với chủ đề: điều trị thoát vị đĩa đệm với phác đồ điều trị chuẩn Mỹ.

Tham dự hội thảo có Dr Bill Collins - Bác sĩ Chiropractic tại USAC, giám đốc Y khoa trung tâm ATP, thành viên danh dự hiệp hội nắn chỉnh xương khớp quốc tế.

Khách hàng tham dự hội thảo

Thoát vị đĩa đệm là một trong những thủ phạm hàng đầu gây nên chứng đau lưng, nhức mỏi vai gáy. Theo trang Web của Tạp chí Y học Anh (BMJ), chứng bệnh TVĐĐ thường gặp ở nam giới (gấp 2 lần so với nữ giới), tập trung ở độ tuổi từ 30 - 50; bệnh thường xảy ra ở phụ nữ tiền mãn kinh và bệnh thường tăng theo độ tuổi.

Theo bác sĩ Bill nguyên nhân của thoát vị đĩa đệm là do nhiều yếu tố gây ra như tuổi tác, thừa cân, ít vận động và tư thế sai khi ngồi làm việc...Thoát vị đĩa đệm có thể gây nên nhiều biến chứng trầm trọng, từ những cơn đau cấp hoặc mãn tính, đến biến chứng tê bại chân tay, mất kiểm soát đại tiểu tiện...Vì thế, thoát vị đĩa đệm cần được chuẩn đoán sớm và điều trị đúng cách.
 
Tại hội thảo, bác sĩ Bill Collins đã khẳng định phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phác đồ chuẩn Mỹ là phương pháp điều trị KHÔNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tuy chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng chiropractic có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như:

- An toàn, không phẫu thuật, không biến chứng

- Không thuốc, không tác dụng tới gan, dạ dày…

- Đặc biệt, tỷ lệ thành công cao 80 – 90%

Cụ thể, theo Dr.Bill thì phác đồ sẽ kết hợp 3 trị liệu tân tiến nhất hiện nay:

Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic

Bác sĩ thăm khám miễn phí cho bệnh nhân

Dựa trên nguyên lý sự sai lệch của cột sống làm gián đoạn các chức năng thần kinh gây nên đau nhức triền miên, giảm vận động. Bác sĩ Mỹ sẽ dùng tay để điều chỉnh những sai lệch nhỏ nhất trên cột sống, giảm áp lực lên dây thần kinh, mở rộng không gian đốt sống, tăng lưu thông máu tới đĩa đệm, cơ thể sẽ tự chữa lành mọi tổn thương một cách tự nhiên nhất.

Trị liệu PHYSIOTHERAPY

Quá trình này sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng cho đĩa đệm, đưa cấu trúc xương ổn định, thư giãn các điểm cơ bị co xoắn, trigger points trên hệ cơ mất đi, tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai của cơ thể

Trị liệu bằng máy móc hiện đại

Giường DTS, sóng xung kích Shockwave, Laser cường độ cao…giúp giảm đau, giảm viêm, tăng cường dinh dưỡng, giúp trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Cũng trong chương trình, bác sĩ Bill đã trực tiếp can thiệp thực hiện nắn chỉnh cho một số ca điển hình áp dụng phương pháp điều trị mới cho người bệnh.

Bác sĩ trực tiếp tiến hành nắn chỉnh chiropractic cho bệnh nhân

Và hướng dẫn sử dụng các máy điều trị công nghệ cao như sóng xung kích Shockwave, giường kéo giãn DTS trong quá trình trị liệu.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được giải đáp và nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng đến bệnh nhân tham gia hội thảo.
Bác sĩ Bill Collins trực tiếp trao những phần quà cho bệnh nhân tham dự hội thảo
Nếu bạn hay người thân bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau vai gáy và các cơn đau có thể kéo dài, tái phát liên tục hãy đặt hẹn khám và điều trị tại Viện điều trị cơ xương khớp và cột sống chuẩn Mỹ USAC qua hotline 1900 585 800.
Đăng ký tư vấn
Đăng ký