Master Therapy. Bart Levie – Phòng khám cơ xương khớp và cột sống USAC Chiropractic

Master Therapy. Bart Levie

5/5 - (3 bình chọn)

Là một trong những trung tâm điều trị cơ xương khớp chuẩn Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, USAC không chỉ tự hào bởi sở hữu hệ thống phòng khám trải dài từ Bắc tới Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, mà trên hết 100% bác sĩ tại USAC đều đến từ nước ngoài, các nước có nền Y học phát triển vượt bậc như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Đây chính là yếu tố giúp USAC Chiropractic trở nên vững tin và lớn mạnh trong lòng hàng trăm ngàn bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ người nước ngoài tại USAC Chiropractic

Điều kiện bắt buộc để trở thành bác sĩ Chiropractic

Tại các nước Mỹ & Châu Âu, điều kiện tiêu chuẩn để trở thành một bác sĩ Chiropractic phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Hoàn thành 4 năm đại học đại cương, 2 năm chuyên sâu về khoa học và 4 năm chuyên ngành Chiropractic.

– Bác sĩ Chiropractic phải trải qua chương trình đào tạo, với số giờ học tương tự bác sĩ y khoa, tức khoảng 4.200 giờ học tại lớp, phòng thí nghiệm và thực thể lâm sàng, khoảng 555 giờ dành cho thực tập, tối thiểu 90 giờ học tập trung.

– Ít nhất 900 giờ làm việc tại các trung tâm/cơ sở nắn chỉnh cột sống.

– Phải vượt qua kỳ thi thực tế tại Hội đồng Quốc gia và tất cả kỳ thi được tổ chức theo quy định nhà nước.

– Để được cấp giấy phép hành nghề cũng như các chứng chỉ cần thiết được công nhận trên toàn thế giới, các bác sĩ phải đáp ứng các quy định liên quan về hành nghề y.

Bác sĩ Chiropractic cần trải qua quá trình học tập bài bản và chuyên sâu

Các chương trình đào tạo bao gồm đào tạo cơ bản về y khoa, giải phẫu, sinh lý học, sinh hoá. Đào tạo chuyên khoa cũng được thực hiện trong chẩn đoán phân biệt, X quang và các kỹ thuật điều trị. Điều này có nghĩa, một bác sĩ nắn chỉnh cột sống thực hiện cả hai việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Theo Hội đồng Giáo dục Nắn chỉnh hình cột sống liên bang thì bác sĩ nắn chỉnh hình cột sống được đào tạo với mục tiêu chính là chăm sóc sức khỏe.

Tại sao Chiropractic chỉ an toàn khi được thực hiện với bác sĩ Mỹ – Châu Âu?

Nắn chỉnh Chiropractic hiện được công nhận là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất với tiêu chí: không thuốc, không tiêm, không phẫu thuật để điều trị các vấn đề về hệ cơ, xương, khớp, thần kinh cột sống.

Thực tế đã chứng minh rằng Chiropractic cực kì an toàn cho cả người già, trẻ em & phụ nữ mang thai… Tuy nhiên, USAC xin nhấn mạnh là phương pháp này an toàn khi và chỉ khi được thực hiện bởi các BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI được đào tạo về chuyên ngành Chiropractic, phải đáp ứng những tiêu chuẩn giáo dục khắt khe từ Hội đồng Giáo dục Nắn chỉnh hình cột sống.

Hiện tại, tại Việt Nam chưa có một trường đại học chính thống nào đào tạo chuyên ngành Chiropractic. Vì thế, các bác sĩ người việt tự xưng là “bác sĩ Chiropractic” hoàn toàn không có cơ sở, không có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để tiến hành chẩn đoán & điều trị bệnh. Chỉ cần một thao tác sai kỹ thuật, bệnh nhân có thể gặp biến chứng ĐỘT QUỴ, LIỆT CẤP TÍNH, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Tại USAC chúng tôi chỉ cho phép các BÁC SĨ NƯỚC NGOÀI, ĐÃ CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ QUỐC TẾ thực hiện trị bệnh.

Master Therapy. Bart Levie – Chuyên gia điều trị & phục hồi cơ xương khớp hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ

Master Therapy. Bart Levie – “đôi tay vàng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu chuẩn Mỹ

– Tốt nghiệp chuyên khoa vật lý trị liệu trường Đại Học Quốc Tế THIM VAN DER LAAN tại Hà Lan.

– Đạt chứng nhận chuyên giáo dục vật lý và hiệu suất học, ứng dụng trong nghiên cứu & thực hành vật lý trị liệu.

– Từng công tác chuyên môn vật lý trị liệu & phục hồi chức năng tại Mens Sana (Cộng Hòa Suriname).

– Từng là Bác sĩ chuyên khoa vật lý trị liệu & phục hồi chức năng tại MTC Fysiotherapie (Hà Lan).

– Từng cộng tác và thường xuyên trau dồi chuyên môn vật lý trị liệu cơ – xương khớp & phục hồi chức năng tại Fysio Holland (Hà Lan).

– Thường xuyên tham gia các khóa học – hội thảo trong nước lẫn Quốc Tế trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng trị liệu mới nhất từ Hoa Kỳ.

– Từ 2020 – nay: Bác sĩ chuyên khoa vật lý trị liệu Physical therapy tại Viện điều trị cơ xương khớp & cột sống USAC Chiropractic, TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ

Master Therapy. Bart Levie và trị liệu viên đang điều trị cho bệnh nhân tại USAC

“Tuổi trẻ tài cao” là những gì được nhắc đến khi nói về Master Therapy. Bart Levie. Cùng với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm, Dr Bart luôn biết cách áp dụng phương pháp Physical therapy vào phác đồ điều trị cơ xương khớp một cách chính xác, giúp hàng ngàn bệnh nhân phục hồi chức năng vận động.

Với vị bác sĩ trẻ tuổi, “Việt Nam giống như quê hương thứ 2” và “bệnh nhân cũng chính là những người bạn, người thân trong gia đình”. Theo anh, là một bác sĩ giỏi không chỉ học cách chữa bệnh bằng chuyên môn, kỹ năng mà mỗi bác sĩ luôn luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm và nghiên cứu lĩnh vực tâm lý nhằm xoa dịu nỗi đau bằng sự thông cảm, thấu hiểu tới bệnh nhân.

—————

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh