loading
1900 585 800
T2 - CN 08:30 am - 19:00 pm
info@usac.vn
Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số 1 Trần Hưng Đạo, Q1, TP. HCM

Chị Liên (53 tuổi)

Cập nhật: 6/19/2020 - Lượt xem: 161

Chỉ sau 2 lần điều trị thoát vị đĩa đệm không cần dùng thuốc, chị Liên vui mừng vì thoát khỏi cảnh nằm liệt do di chứng sau 3 lần trượt ngã.

 

Tưởng phải nằm liệt suốt đời do di chứng sau 3 lần trượt ngã, chị Liên đã tự chạy xe máy từ Đồng Nai lên Sài Gòn chỉ sau 1 lần điều trị.

 

Chị Liên – bệnh nhân ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chị được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4 - L5, L5 - S1 do di chứng của 3 lần trượt ngã trong nhà tắm. Vì đã có tuổi nên dù có điều trị thì cũng để lại các di chứng và sinh ra các triệu chứng thường xuyên như:

 

+ Đau vùng thắt lưng, lan xuống 2 chân

+ Tê bì 2 chân, đầu gối run, ngón áp út bắt đầu mất cảm giác

+ Di chuyển khó khăn, phải nằm 1 chỗ

+ Không ngồi được, ngồi lâu sẽ bị thốn 1 bên mông

+ Có dấu hiệu teo cơ

+ Mất ngủ kinh niên

 

Chị đã sử dụng thuốc Tây, thuốc Bắc nhưng cải thiện rất ít. 2 tháng trở lại đây tình trạng của chị ngày càng trở nặng, dù đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không mấy thuyên giảm. Nhiều đêm nằm ngủ, chị thường bị thức giấc vì các cơn đau. Chị tâm sự: “Khi đi đứng, cử động rất khó khăn, hay bị đau nhói ngay sau cột sống lưng. Chị đi điều trị ở khắp các Bệnh Viện, được châm cứu rồi được điều trị bằng rất nhiều phương pháp nhưng cũng không hiệu quả gì cả.”.

 

Sau thời gian tìm hiểu, chị Liên quyết định đến USA Chiropractic để thăm khám Bác sĩ. Tại đây, chị được trực tiếp Bác sĩ người nước ngoài nắn chỉnh cơ – xương khớp và chỉ định phác đồ điều trị khoa học.

 
Chị Liên sau khi được Bác sĩ tại USA Chiropractic nắn chỉnh xương - khớp đã có thể ngồi nói chuyện bình thường mà không thấy đau nhức như trước kia.
 

Các bác sĩ tại Chiropractic USA đã nắn chỉnh và sắp xếp các đốt sống về đúng vị trí của nó. Bác sĩ căn cứ vào cơn đau, biên độ vận động và mức độ mất chức năng để thiết kế các bước điều trị bằng chiropractic phù hợp với chị Liên. Đồng thời, kết hợp thêm phương pháp điều trị bằng thiết bị cao để đẩy nhanh tiến trình phục hồi, bao gồm:

 

+ 𝐒𝐨́𝐧𝐠 𝐱𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐒𝐡𝐨𝐜𝐤𝐰𝐚𝐯𝐞: Giúp giảm đau, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và lưu thông máu. Giúp mô và cơ cơ nhanh chóng phục hồi.

+ 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 L𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐜𝐚𝐨: Giảm đau, giảm sưng, giảm co cứng dây chằng.

+ 𝐆𝐢𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐞́𝐨 𝐠𝐢𝐚̃𝐧: Giúp giảm áp lực nội đĩa đệm, góp phần điều chỉnh sự sai lệch của các khớp cột sống. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh, giãn cơ. Từ đó, giúp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cảm thấy giảm đau, giảm co cứng cơ.

 

Chỉ sau 1 lần điều trị, chị Liên phản hồi hiệu quả rõ rệt. Chị vui mừng chia sẻ: “Hôm trước, sau khi điều trị tại USA Chiropractic về, chị nghĩ là khi ngồi xuống phần lưng sẽ bị đau nhói như mọi hôm. Nhưng kết quả ngược lại hoàn toàn. Lúc ngồi xe thấy phần lưng nhẹ hẳn, bớt bị đau hơn trước rất nhiều.”.

 

Quay trở lại tái khám đợt 2 lần này, chị Liên khiến ai cũng bất ngờ vì cho biết hôm nay chị có thể tự lái xe máy đến USA Chiropractic. Suốt buổi thăm khám, chị có thể tự mình ngồi thoải mái trò chuyện mà không hề có biểu hiện đau nhức nào. Chính chị Liên còn không tin mình giảm được hơn 50% các triệu chứng chỉ sau 1 lần điều trị tại Usa Chiropractic.

 

Cùng xem hết video để có cảm nhận chân thật về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại USA Chiropractic của chị Liên nhé!

Cầu thủ Công Vinh
Gây chấn động làng thể thao vì ca phẫu thuật dây chằng đầu gối 1,4 tỷ...
Nguyễn Hải Phụng (35 tuổi)
Chị Nguyễn Hải Phụng (35 tuổi, nhân viên văn phòng) từng phải sống...
Lê Văn Phong (60 tuổi)
Suốt 10 năm đau thần kinh tọa, anh Phong từng điều trị tận Singapore...
Đăng ký tư vấn
Đăng ký