NSND Việt Anh Chiến Thắng Thoát Vị Đĩa Đệm nhờ Chiropractic!

4/5 - (3 bình chọn)

Là một diễn viên gạo cội, nghệ sĩ cải lương – kịch nói tận tâm với nghề cũng như một đạo diễn tài năng, nghệ sĩ nhân dân Việt Anh gây tiếng vang qua nhiều tác phẩm kịch nổi tiếng như Lôi Vũ, Dạ cổ hoài lang,.. hay phim ảnh (Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Gia đình là số 1,..), nghệ sĩ nhân dân Việt Anh luôn giữ sự nhiệt huyết dù tuổi tác ngày càng cao. Nhưng khi căn bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng trở nặng, nghệ sĩ Việt Anh hiểu rằng mình không thể trì hoãn việc điều trị hơn nữa.

Thoát vị đĩa đệm khiến nghệ sĩ nhân dân Việt Anh gặp nhiều đau đớn và trở ngại trong công việc cuộc sống

“Trời đất ơi! Nghe thấy phải mổ thoát vị đĩa đệm là thấy tê tái rồi..”

Người nghệ sĩ hơn 20 năm gắn bó với nghiệp diễn, sẵn sàng cống hiến hết mình cho nghệ thuật và những vai diễn yêu cầu độ khó cao. Yêu công việc của mình, luôn mong muốn mang đến những tác phẩm hay cho công chúng, thế nhưng căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã khiến nghệ sĩ Việt Anh gặp nhiều khó khăn trở ngại.

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ và lưng, cổ xoay qua lại rất đau, lưng thì mỗi lần ngủ dậy là nhức nói, không thể nào cử động được. Đặc biệt chân trái không đi nổi, bước đi rất là đau, xoa bóp uống thuốc đều không có kết quả.”

Sau khi được một người bạn giới thiệu về USAC Chiropractic, nghệ sĩ nhân dân Việt Anh đã quyết định tìm đến Viện mặc dù trong thâm tâm ông vẫn chưa thực sự tin tưởng. “Khi tôi chưa đến đây, tôi chỉ nghĩ điều trị ở Viện này chỉ làm mình bớt đau thôi chứ không thể nào trở lại như lúc chưa bệnh được..”

Dr.Gabe (bác sĩ tại USAC Chiropractic) chẩn đoán cho nghệ sĩ Việt Anh thông qua phim chụp MRI 

Kết quả ngỡ ngàng sau khi điều trị

Chẩn đoán thông qua phim chụp MRI cho thấy, nam nghệ sĩ lão làng bị thoái hóa đốt sống cổ C5C6, thoát vị đĩa đệm L4L5 kèm theo đau thần kinh tọa nặng. Những bệnh lý này khiến cho ông tê yếu chân, không thể đứng vững và phải có người dìu khi đi lại.

Với yêu cầu được điều trị không thuốc, không phẫu thuật xâm lấn từ nghệ sĩ Việt Anh, bác sĩ Gabe (chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về Chiropractic) đã xây dựng phác đồ trị liệu tập trung 4 liệu pháp quan trọng gồm: Nắn chỉnh Chiropractic – Physical Therapy – Trị liệu CNC – Therapeautics.

Hiệu quả đến với nghệ sĩ nhân dân Việt Anh sau từng buổi trị liệu:

>> Buổi 1: cải thiện phạm vi chuyển động.

>> Buổi 5: khôi phục vận động linh hoạt.

>> Buổi 10: tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Trị liệu CNC (Công nghệ cao) là một trong 4 bước điều trị quan trọng của phác đồ Chiropractic chuẩn Mỹ

Nhấn mạnh về hiệu quả của phác đồ, Dr.Gabe cho biết: “Phác đồ Chiropractic chuẩn Mỹ là một  trong những phác đồ điều trị tiên tiến nhất hiện nay với cơ chế điều trị tận gốc rễ bệnh, giảm đau cấp tốc và lâu dài mà không gây nên biến chứng hay tác dụng phụ nào.”

Quay trở lại sân khấu với 100% năng lượng

Nghệ sĩ Việt Anh hồ hởi chia sẻ sau khi nhận được kết quả khả quan nhờ tuân thủ đúng, đủ liệu trình: “Sau một vài buổi đầu nắn chỉnh, về nhà tôi thấy cơ thể thoải mái, vận động không đau đớn nữa, tối ngủ ngon giấc hơn. Phương pháp nắn chỉnh Chiropractic thật sự rất hay, có thể cảm nhận ngay tức thì hiệu quả, lúc đầu khớp hàm bị lệch nhưng được bác sĩ Gabe nắn lại, tôi cảm thấy ăn uống dễ dàng và cơ mặt cũng linh hoạt hơn.”

NSND Việt Anh hồi phục hơn 95%  sau điều trị

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm – thoái hóa cột sống được đẩy lùi, những cơn đau không còn là nỗi ám ảnh đeo bám, nghệ sĩ nhân dân Việt Anh dần lấy lại trạng thái cân bằng, đạt được gần như 100% năng lượng và sẵn sàng quay trở lại với các dự án nghệ thuật một cách trọn vẹn nhất.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
 
👍👍 Chia sẻ
Chủ đề:

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh