Anh An - 45 tuổi - Bị thoát vị đĩa đệm dai dẳng trong nhiều năm

Anh An – 45 tuổi – Bị thoát vị đĩa đệm dai dẳng nhiều năm

5/5 - (2 bình chọn)

Anh An (45 tuổi) – Bị thoát vị đĩa đệm dai dẳng nhiều năm, do chủ quan không điều trị sớm dẫn đau lan từ thắt lưng xuống chân, di chuyển khó khăn, đi chụp cộng hưởng từ thì khối thoát vị đốt L5 đã chèn vào dây thần kinh khá nặng, bệnh viện chỉ định anh phải phẫu thuật.

“Khi nhận được chỉ định phẫu thuật tôi vô cùng hoang mang lo sợ vì được biết phẫu thuật sẽ không thể chưa dứt điểm căn bệnh của tôi, nó dễ để lại biến chứng và vẫn có thể tái phát bệnh khi phẫu thuật thành công”.

Anh An

Anh An đang được bác sĩ USAC nắn chỉnh xương khớp

Sau khi tìm hiểu về các phương pháp điều trị căn bệnh của mình anh đã chọn viên điều trị cơ xương khớp USAC Chiropractic để gửi gắm niềm tin. Sau khi thăm khám tổng thể bác sĩ chuẩn đoán anh bị thoát vị đốt L5 và đưa ra phác đồ điều trị nắn chỉnh cột sống kết hợp với các thiết bị vật lý trị liệu, các bài tập phục hồi chức năng để kích thích quá trình phục hồi tổn thương tự nhiên của cơ thể mà không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật.

Kiên trì điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ sau 10 buổi An vui vẻ chia sẻ: “Tôi cảm thấy những cơn đau lưng đã giảm rõ rệt, chân hết đau tê, có thể đi lại bình thường. Cơn đau cấp không còn hành hạ giấc ngủ, sức khỏe hồi phục, tinh thần thoải mái, yên tâm làm trụ cột cho gia đình. Tôi cảm ơn bác sĩ Bart và đội ngũ nhân viên tại USAC đã giúp tôi cân bằng lại cuộc sống.”.

Anh An được Bác sĩ tại USAC Chiropractic tư vấn điều trị thoát vị đĩa đệm

Mọi chi tiết về điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn có thể liên hệ trực tiếp USAC Chiropractic để được Bác sĩ tư vấn và lên phác đồ chữa trị thích hợp!

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM
– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
– VPĐD: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA
Hotline: 1900 5858 00
Website: usac.vn
👍👍 Chia sẻ

Nhận ngay ưu đãi giảm 50% phí thăm khám với bác sĩ nước ngoài

Đăng Ký Ngay

Hành trình khỏi bệnh